Chết ở tuổi 25 và chôn ở tuổi 75

“Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn”. Bởi lẽ, họ không có ƯỚC MƠ, cũng chẳng có MỤC TIÊU và càng không có QUAN ĐIỂM SỐNG. Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn. Vậy, Giá trị của bạn nằm ở đâu? Quan điểm sống và làm việc? Sở thích, đam mê của bạn thực sự là gì?

 

Hệ giá trị sống chính là thứ theo bạn suốt cuộc đời.

Anh Đỗ Hùng, Founder&CEO Novaedu đã “Gỡ rối” những vấn đề trên cho các bạn học viên lớp “Giải pháp toàn diện S.Pro.104” trong buổi học thứ 4 (10/3).

TƯ DUY CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA VẠN NĂNG GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CHÍNH MÌNH!

Tư duy kết hợp vận động khiến các bạn học viên tiếp thu được nhiều hơn.

Quan điểm sống sẽ quyết định cách bạn làm việc, học tập và đối xử với mọi người.

Mỗi người sẽ có những giá trị riêng biệt. Giá trị của bạn phụ thuộc vào giá trị bên trong (tính cách, phẩm chất) và giá trị bên ngoài (những gì chúng ta mang lại cho mọi người).

Sở thích, đam mê sẽ là “hành trang” để bạn thỏa mãn bản thân và mang giá trị đến cho đời. Vậy nên, nuôi dưỡng sở thích, chinh phục đam mê bạn sẽ khiến Thành công sẽ theo đuổi bạn!

Ghi chép là cách ghi nhớ những kiến thức quan trọng trong buổi học.
Sau 3 buổi học, các bạn đã thân thiết hơn khi thảo luận.

“Biết thầy đã lâu, được thầy chia sẻ khá nhiều. Tuy nhiên có những điều mà khi đi học em mới ngộ ra, thực sự hữu ích cho bản thân ngay cả khi em đã ra trường va vấp với cuộc sống”, là tâm sự của Nguyễn Cao Đà, một trong những học viên của lớp S.Pro.104.

Nếu  bạn là người ưa khám phá, thì đừng ngại ngần “thử sức” bản thân ở các khóa học tại Novaedu.

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội Hotline: 0984.423.335 Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây