Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng - Giám đốc đào tạo Novaedu

Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng đào tạo: Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao. Nghệ thuật thuyết trình đỉnh cao, Nghệ thuật tương tác xã hội, Kỹ năng teamwork đỉnh cao, Nghệ thuật kiểm soát và làm chủ cảm xúc, Kỹ năng làm chủ bản thân và định vị cuộc đời.

Tuổi thơ nghèo khó

Sinh ra ở một vùng quê nông thôn Bắc Giang. Tuổi thơ cứ trôi đi với cái nghèo khó đeo đẳng bám lấy gia đình và làng quê. Hình ảnh về bố mẹ và những người nông dân chân lấm tay bùn, một sương hai nắng vất vả luôn làm cô trăn trở.

Bằng sự nỗ lực vươn của bản thân, cô học hành chăm chỉ và thi đỗ ĐH quốc gia Hà Nội. Sống và học tập giữa đô thị sôi động nhưng không làm cô Phạm Thị Thanh Hằng mạnh mẽ lên. Trái lại càng làm cô nhút nhát thu mình hơn. Bởi cô đâu nghĩ: đại học mới chỉ là bắt đầu một con đường. Và con đường ngày càng khó khăn hơn gấp bội. Nhiều sinh viên ra trường không có việc làm. Nhiều cử nhân phải làm trái ngành, trái nghề. Thậm chí bán mồ hôi, mua nắng sương gió bụi làm xe ôm để kiếm tiền. Chẳng nhẽ không có cách nào để thoát khỏi nghèo khó?

Chuyên gia đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng ở quê nhà Bắc Giang
Chuyên gia đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng ở quê nhà Bắc Giang

Rồi một cơ duyên đến với cô khi nhận được học bổng khóa đào tạo kỹ năng mềm. Và người thầy mà đến nay cô Thanh Hằng vẫn luôn kính trọng đã chỉ ra đường đi cho cô. Muốn tránh thất nghiệp bắt buộc phải thành thạo cả kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm. Đồng thời phải có khả năng thích nghi với môi trường.

'<yoastmark
Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế Đại học quốc gia Hà Nội

Trăn trở vì một thế hệ sinh viên toàn diện

Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế Đại học quốc gia Hà Nội. Đồng thời chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng tiếp tục làm nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Học viện KHXH Việt Nam. Ngoài ra, cô còn hoàn thành các chương trình đào tạo về lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Các chuyên ngành như: Kỹ năng tâm thái; Hành trình thịnh vượng;  Kỹ năng lãnh đạo thế kỷ 21. Kỹ năng CEO toàn diện; Phát triển kỹ năng tư duy toàn diện; Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương…

Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng một đời cống hiến vì thế hệ trẻ Việt Nam
Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng một đời cống hiến vì thế hệ trẻ Việt Nam
Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng luôn ước mơ được truyền cảm hứng tự tin,
phát triển cho hàng triệu sinh viên Việt Nam.

Được biết đến với vai trò là giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Hà nội khoa Quản lý Kinh doanh. Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng luôn ước mơ được truyền cảm hứng tự tin, phát triển cho hàng triệu sinh viên Việt Nam. Trong suốt 5 năm công tác giảng dạy tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Cô luôn trăn trở khát khao mang đến sự thay đổi cho thế hệ sinh viên ngày hôm nay.

Ngoài giờ giảng dạy tại Trường cô còn luôn tìm kiếm và chủ động trải nghiệm trong các mô hình doanh nghiệp bên ngoài. Qua đó tự trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn về kinh tế, thị trường. Về hoạt động doanh nghiệp để truyền tải cho thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, Cô còn dành nhiều tâm huyết cho con đường phát triển sự nghiệp giáo dục. Với kinh nghiệm sống và chuyên môn giảng dạy, cô đã đào tạo kỹ năng phát triển bản thân cho học viên khắp các tỉnh thành của miền bắc.
 

thay đổi chuyên gia phạm thị thanh hằng thay đổi tư duy là thay đổi cuộc đời
Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng đã giúp cho hàng nghìn học viên tại NOVAEDU và các trường học

Phạm Thị Thanh Hằng: Thay đổi tư duy - Thay đổi cuộc đời

Hiện nay, cô Phạm Thị Thanh Hằng đang giữ chức vụ Giám đốc đào tạo tại Công ty CP CN Giáo dục Nova. Là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm và chuyên gia Tâm Thái học viện Masterlife. Trong suốt thời gian qua, Cô đã đào tạo và làm thay đổi tư duy, thái độ của hàng chục nghìn sinh viên thông qua các khóa kỹ năng mềm tại Novaedu và các đơn vị liên kết.

Có thể nói, với triết lý “Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời”. Chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng đã giúp cho hàng nghìn học viên tại NOVAEDU và các trường học. Học viên đã vượt qua sợ hãi, sống tự tin, phát triển bản thân mạnh mẽ và thành công hơn.

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây