10 câu nói về sự nghiệp đã được đúc rút từ kinh nghiệm xương máu

Trong cuộc sống, đôi khi bạn mải miết chạy theo những dự định, hoài bão mà không quan tâm đến xung quanh. Một này nào đó bạn bắt gặp một vài câu nói về sự nghiệp, con người tri kỷ. Bạn nhận ra ý nghĩa cuộc đời và thay đổi!

10 câu nói bất hủ về sự nghiệp đã được các chuyên gia, những người thành công đúc rút được lưu truyền lại.

“Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm hay bằng cấp cao siêu để tạo nên sự khác biệt”. (Joachim Marciano)

Luôn phải vượt qua vùng an toàn để chiến thắng bản thân “Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Thay đổi suy nghĩ. Chấp nhận rủi ro. Đó là cách mà các ý tưởng sáng tạo và cải tiến được hình thành”. (Joachim Marciano) “Không có lối tắt. Hãy suy nghĩ và hành động khác biệt. Kiên trì với hướng đi của mình” (Ross Taverson) “Kỹ năng mà rất nhiều người khởi nghiệp đang tìm kiếm đó là năng lượng và sự cống hiến hết mình”. (Nishita Dewan) “Mọi người đánh giá bạn, vì thế họ cũng có thể đánh giá về thứ mà bạn giỏi”. (Roger Delves) “Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn”. (Jeff Bezos) “Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân”. (Bill Gates)

nếu bạn nghèo, bạn nên xem lại mình “Bạn nghèo vì bạn không có tham vọng. 35 tuổi mà vẫn nghèo thì đấy là tại bạn” (Jack Ma) “Khi bạn mở rộng quan hệ, qua đó bạn sẽ nhận được nhiều thứ. Có lẽ không phải ngay lập tức, nhưng đó là trên con đường bạn về sau” (Matthew Trinetti) “Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc”. (Zig Ziglar)

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây