Biệt đội chinh phục mọi nhà tuyển dụng đã cán đích thành công

 Tối 25/1, Novaedu đã tổ chức Lễ bế giảng Bí quyết chinh phục mọi nhà tuyển dụng cùng các bạn học viên lớp SES.101. Những giá trị tuyệt vời từ bí quyết chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Ban giám khảo của chương trình là chị Nguyễn Bạch Ngọc - PGĐ Novaedu.,jsc. Người Chị đã cùng đồng hành với các bạn học viên lớp SES.101 trong suốt khóa học. 5 buổi học của Khóa học “Bí quyết chinh phục mọi nhà tuyển dụng”. Tuy không phải là quãng thời gian dài. Nhưng cũng đủ để tất cả các bạn lớp SES.101 tiếp thu được những giá trị tuyệt vời. Những kiến thức bổ ích từ Chuyên gia đào tạo.

Chị Nguyễn Bạch Ngọc - PGĐ Novaedu.,jsc - người Chị cả đã cùng đồng hành với các bạn học viên lớp SES.101 trong cả khóa học.
Chị Nguyễn Bạch Ngọc - PGĐ Novaedu.,jsc - người Chị đã cùng đồng hành với
các bạn học viên lớp SES.101 trong cả khóa học.

Lễ Bế giảng chính là khoảng thời gian ý nghĩa để tất cả các bạn học viên lớp SES.101 cùng nhìn lại quá trình học tập và trải nghiệm cùng nhau tại mái nhà chung Novaedu.

'<yoastmark
Những cảm xúc chân thành của các bạn học viên trong buổi Lễ bế giảng vẫn còn nguyên vẹn.

Những nụ cười rạng rỡ, vui mừng. Những khoảnh khắc nghẹn ngào và xúc động đến rơi nước mắt. Tất cả đều hiện hữu trong buổi Lễ bế giảng.

'<yoastmark
Không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng để “chinh phục” mọi nhà tuyển dụng.

Điều quan trọng hơn, các bạn lớp SES.101 còn có thêm nhiều người bạn mới. Học được thêm nhiều kiến thức xã hội, cần thiết với cuộc sống của các bạn sau này.

'<yoastmark
Dù khóa học đã kết thúc, nhưng chắc chắn tình bạn sẽ luôn còn mãi.
Dù khóa học đã kết thúc, nhưng chắc chắn tình bạn sẽ luôn còn mãi.
Dù khóa học đã kết thúc, nhưng chắc chắn tình bạn sẽ luôn còn mãi.

Không chỉ chinh phục mọi nhà tuyển dụng mà còn là những kiến thức bổ ích khác trong đời sống.

Chia sẻ với Novaedu về Khóa học, cậu bạn Viết Đạt - học viên lớp SES.101 cho hay: 

"Cả nhà ơi! Vậy là đã kết thúc Khóa học Bí quyết chinh phục mọi nhà tuyển dụng rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào vào lớp, chả ai biết ai, nhưng qua 5 buổi học, chúng ta đã như một gia đình vậy. Mọi người thân nhau như anh em, giúp đỡ nhau, cùng nhau hướng tới con đường hoàn thiện bản thân và chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Ở đó chúng ta có một nhạc trưởng, một người thầy, người chị đó là chị Nguyễn Bạch Ngọc. Chị chia sẻ với chúng tôi những kiến thức không có trong sách vở đâu các bạn ạ, mà đó chính là sự trải nghiệm, sự nhiệt huyết của chị và kinh nghiệm của chị sau những lần vấp ngã trên trường đời để đạt được thành công. Chị dạy chúng tôi những điều đó với mong muốn giúp chúng tôi và giúp cả thế hệ sinh viên hiện nay thoát khỏi tình trạng thất nghiệp chỉ vì không vượt qua nổi vòng phỏng vấn.

Chị nói với chúng tôi rằng chị sẽ “bảo hành trọn đời” cho chúng tôi. Câu nói này chỉ có 4 chữ nhưng chị sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ chúng tôi trên con đường đi của chúng tôi sau này. Các bạn thử nghĩ xem chị dạy chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi chị cũng đâu có nhận được gì nhiều đâu. Có lẽ chỉ vì sự tâm huyết và muốn giúp đỡ chúng tôi tránh bớt những lần ngã sấp mặt trên cuộc đời này.

Trải qua 5 buổi học, tôi được mở mang ra rất nhiều. Không chỉ những kiến thức liên quan đến quá trình phỏng vấn. Mà chị còn giúp tôi hiểu ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Em cảm ơn chị Ngọc và Novaedu nhiều lắm ạ!!!”

Novaedu cảm thấy thật vui khi các bạn học viên đã có sự thay đổi. Thay đổi bản thân trong cả suy nghĩ và hành động. Novaedu hy vọng rằng các bạn sẽ trưởng thành và mạnh mẽ tiến về phía trước. Giống như câu nói mà Chuyên gia Bạch Ngọc đã chia sẻ: “Hãy như chim đại bàng đón bão. Mỗi khó khăn đều mở ra cơ hội để cải thiện cuộc sống”.

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây