GIỚI THIỆU VỀ NOVAEDU

SỨ MỆNH

Novaedu cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam, đặc biệt là các thế hệ trẻ. Phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, kết nối cơ hội – hỗ trợ và thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội cho đất nước.

ngay hoi khoi nghiep 2 1024x683
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – đồng chí Phùng Xuân Nhạ
tham quan gian hàng trưng bày của Novaedu

TẦM NHÌN

Novaedu là tổ chức tiên phong và sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam vào năm 2020 Trong lĩnh vực đào tạo trực tiếp về năng lực tư duy, năng lực Thích ứng, Hướng nghiệp, Hệ thống các kỹ năng con người, E-learning, Đồng thời triển khai Hỗ trợ và kết nối hiệu quả Học viên – Doanh Nghiệp – Xã hội và Hệ thống các Trường học.

ky hop tac voi bo giao duc dao tao
Novaedu ký kết hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đến 2022 Novaedu sẽ trở thành một hệ thống thiết yếu phát triển song song với vai trò hỗ trợ cần thiết cho các hệ thống giáo dục công lập cũng như ngoài công lập. Là điểm đến giá trị, hữu dụng tương hỗ cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và bộ ban ngành Trung ương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị đào tạo tân tiến: Sản phẩm đào tạo có hàm lượng sáng tạo và đạt mục tiên đáp ứng yêu cầu cao nhất của thời đại 4.0; Lấy năng lực tư duy làm gốc, lấy năng lực thích ứng để tồn tại và phát triển; Lấy kỹ năng làm công cụ; lấy kiến thức – Thông tin làm nền tảng; Lấy công nghệ để tạo đột phá.

thu truong nguyen thi nghia 1
TGĐ Novaedu Đỗ Mạnh Hùng và Thứ trưởng Bộ GĐ&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa

Giá trị kết nối đặc biệt: Kết nối tư duy, kiến thức và kỹ năng; Kết nối cơ hội việc làm cho học viên và chuyên gia; Kết nối xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác. Kết nối nguồn nhân lực phù hợp với Hệ thống các doanh nghiệp.

ngay hoi khoi nghiep 1 1024x690
Các khách mời của buổi thảo luận với chủ đề: “Khởi nghiệp từ những gì bạn có – Startup Your Life”.

Giá trị Cung ứng hiệu quả: Tạo cơ hội và cung ứng việc làm tốt cho học viên; Tạo nguồn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp, xã hội.

Giá trị Cơ hội mới: Học viên phát triển hoàn thiện năng lực bản thân – Cơ hội nghề nghiệp, việc làm tốt nhất. Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hiệu quả, Các chuyên gia có môi trường và cơ sở để đảo tạo, chia sẻ và trao đi những trải nghiệm – Tri thức của bản thân cho các thế hệ theo sau.

Giá trị thời đại mới: Tạo ra một hệ Sinh thái tương hỗ bao gồm Novaedu – Học viên – Trường Học – Doanh nghiệp – Xã hội.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Tâm đắc – Uy tín – Quyết Liệt – Sáng tạo – Kiên trì – Thần tốc – Đoàn kết – Tinh hoa – Hiệu quả.

Hệ sinh thái NOVAEDU

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây